Thứ Năm , Tháng Tư 25 2024

Cách đăng ký hưởng ưu đãi của nhân viên FPT

Hỏi : tôi đang làm nhân viên tập đoàn FPT , giờ tôi muốn được hưởng ưu đãi nhân viên FPT khi đi lắp mạng FPT như chương trình mà công ty công bố dành cho cán bộ công nhân viên thì tôi phải làm cách nào ?

Nhân viên FPT - Nhân viên quầy

Trả lời :

-Để thực hiện thành công đăng ký hưởng ưu đãi đặc biệt dành cho nhân viên FPT sử dụng dịch vụ do FPT Telecom cung cấp thì các bạn chỉ cần đăng ký qua FPT Citizen.

Vậy, để đăng ký thành công FPT Citizen phải làm thế nào ? chúng ta cùng tìm hiểu các mục sau :

FPT Citizen là gì ?

Các bạn FPT-ers ơi, F.Citizen là gì thế Là….Đặc quyền dành cho người FPT
Trong những giờ qua chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc. Ngay lúc này, tất tần tật các câu hỏi về F.Citizen của các bạn sẽ được trả lời trong post này nhé
Dưới đây là một số thắc mắc trong thời gian ngắn vừa rồi, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc chung tới các bạn nha.

1️⃣️Tôi muốn đăng ký ưu đãi nhân viên FPT thì cần làm thủ tục gì?

👉Cán bộ nhân viên chỉ cần thực hiện đăng ký trên website https://fcitizen.fpt.vn. Việc xác nhận nhân sự và thực hiện hợp đồng theo thông tin đăng ký trên website hoàn toàn tự động.

2️⃣️Tôi muốn đăng ký lắp đặt Internet theo chương trình ưu đãi nhân viên FPT thì nên dùng gói nào là phù hợp?

👉FPT Telecom đang cung cấp các gói dịch vụ Internet tốc độ cao, đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Với chương trình này, Cán bộ nhân viên có thể lựa chọn gói dịch vụ băng thông cao nhất để có những trải nghiệm tốt nhất, mà chỉ thanh toán với cước phí rất ưu đãi.

3️⃣️Tôi đang sử dụng Internet FPT và đã có ưu đãi nhân viên. Tôi muốn đăng ký thêm truyền hình thì thủ tục thế nào?

👉Trường hợp Cán bộ nhân viên muốn đăng ký thêm dịch vụ chỉ cần thực hiện đăng ký trên website https://fcitizen.fpt.vn . Chi tiết các gói dịch vụ, sản phẩm ưu đãi cán bộ nhân viên có thể xem thêm ở nội dung chương trình.

4️⃣️Ưu đãi cho nhân viên FPT mua FPT Play Box là 800.000 VND, vậy giá này áp dụng cho bao nhiêu box? Tôi nhận sản phẩm tại đâu?

👉Mỗi cán bộ nhân viên được mua ưu đãi một FPT Play Box với giá 800.000 VND (đã bao gồm VAT) cùng 12 tháng sử dụng miễn phí gói kênh Giải trí, trường hợp mua thêm thì từ box thứ 2 sẽ áp dụng giá bán lẻ hiện hành.
Ngoài ra, cán bộ nhân viên lựa chọn đến Văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất (tham khảo tại https://fpt.vn ) – để trải nghiệm, thanh toán và nhận sản phẩm.

5️⃣️Tôi đang sử dụng dịch vụ FPT nhưng người khác đứng tên, vậy tôi phải làm thế nào để đăng ký ưu đãi nhân viên?

👉Cán bộ nhân viên được hưởng ưu đãi phải đứng tên chủ hợp đồng, nếu hợp đồng đang đứng tên người khác, vui lòng chuyển tên sở hữu tại VPGD FPT Telecom.
Sau đó Cán bộ nhân viên chỉ cần thực hiện đăng ký trên website https://fcitizen.fpt.vn .

6️⃣️Có phải ngay sau khi tôi đăng ký ưu đãi dành cho người FPT thì cước của tôi sẽ được giảm 50% so với cước hiện tại tôi đang thanh toán?

👉Chương trình ưu đãi nhân viên FPT giảm từ 50% đến 75% trên nguyên giá tùy theo gói dịch vụ, sản phẩm. Chi tiết các gói dịch vụ, sản phẩm ưu đãi cán bộ nhân viên có thể xem thêm ở nội dung chương trình.

7️⃣️Tôi đang còn tiền trả trước Internet và truyền hình, chưa đăng ký ưu đãi nhân viên. Vậy tôi có thể chuyển sang ưu đãi nhân viên không và tiền trả trước sẽ thế nào?

👉Cán bộ nhân viên có thể đăng ký cập nhật ưu đãi trên website https://fcitizen.fpt.vn. Tiền trả trước thực tế còn lại sẽ được trừ dần theo gói cước ưu đãi người nhà, không áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác.

8️⃣️Tôi đang sử dụng hợp đồng Internet có ưu đãi nhân viên ở Hà Nội/ Hồ Chí Minh. Sắp tới tôi sẽ chuyển công tác sang tỉnh khác, vậy tôi có được tiếp tục hưởng ưu đãi người nhà FPT không?

👉Cán bộ nhân viên chuyển công tác tỉnh thành khác vẫn được áp dụng ưu đãi người nhà. Trường hợp chuyển công ty thành viên khác nằm trong danh sách công ty được hưởng ưu đãi hoặc chuyển đổi ưu đãi được hưởng sang hợp đồng khác cán bộ nhân viên cần khai báo lại trên website https://fcitizen.fpt.vn

9️⃣️Tôi đã có ưu đãi Internet và truyền hình cho nhân viên FPT trước đây thì có được tự động cập nhật chương trình mới này không hay tôi phải đăng ký lại?

👉Chương trình ưu đãi Interenet và truyền hình cho nhân viên FPT được duy trì mức cước ưu đãi so với trước. Vì vậy Cán bộ nhân viên đang được ưu đãi không cần đăng ký lại.

🔟Tôi muốn biết là có được hưởng ưu đãi cho nhân viên FPT chưa thì phải kiểm tra như thế nào?

👉Cán bộ nhân viên có thể kiểm tra danh sách dịch vụ mà mình đã hưởng ưu đãi trên websitehttps://fcitizen.fpt.vn/kiem-tra-uu-dai

1️⃣1️⃣ ️Sau khi hoàn tất đăng kí trên Fcitizen thì sau bao lâu tôi sẽ nhận được xác nhận/ hoàn tất đăng kí Hợp đồng?

👉Thông tin cán bộ nhân viên đăng ký trên website https://fcitizen.fpt.vn sẽ được chuyển kiểm tra và xác nhận trong vòng 48h kể từ khi đăng ký.
💢Hy vọng phần nào giải đáp cụ thể được tới các bạn, trường hợp cần tư vấn thêm, các bạn vui lòng để lại thông tin trên Facebook at work của FPT Telecom tại group này nha 👇
Đội ngũ chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu để giải đáp tới các bạn nhanh chóng nhất.
Thân mến,
Ngoài chính sách , ưu đãi đặc biệt dành cho nhân viên , các bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký theo chính sách khuyến mại một cách thông thường nhanh chóng .Chỉ cần liên hệ ngay qua số điện thoại : 094 77 95 777 là chúng tối có thể tư vấn chính xác về gói cước cũng như nhu cầu mà bạn mong muốn sử dụng

Tham khảo chính sách khuyến mại dịch vụ trên toàn quốc :

Miền Bắc Miền Trung Miền Nam

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website !

Thảo luận

094 77 95 777