Thứ Ba , Tháng Năm 21 2024

Đầu thu FPT TV 4K FX6

Đây là thiết bị được FPT Telecom cung cấp cho khách hàng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Play trên đường truyền cáp quang FPT với ưu đãi khuyến mại đặc biệt : miễn phí đầu thu FPT TV 4K FX6 đầu tiên cho khách hàng.

»Đầu thu FPT Play Box

Với đầu thu FX6 , khách hàng dùng ti vi thông thường hay Smart ti vi đều có thể dễ dàng sử dụng . Với cấu hình cực cao , thỏa mãn sử dụng truyền hình thông minh một cách nhanh chóng nên dịch vụ truyền hình FPT Play hiện đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng ưu thích công nghệ và am hiểu công nghệ

Thiết bị đầu thu FPT TV 4K FX6

Cấu hình FPT TV 4K FX6

  • Chipset Realtek 4K 1395 với thông số DMIPS là 13.800.
  • CPU 4 nhân (Quad-core) 1.5Ghz giúp thiết bị có thể xử lý đồng thời nhiều tác vụ với tốc độ cao.
  • Bộ nhớ RAM 1GB và nâng cấp bộ nhớ NAND flash lên tới 8GB, giúp tạo nhiều không gian lưu trữ khi cài đặt các ứng dụng.
  • Hệ điều hành Linux giúp cho thiết bị hoạt động ổn định và tối ưu về mặt bộ nhớ.
  • Thiết bị được tối ưu có 3 cổng kết nối: Cổng LAN kết nối mạng; cổng USB giúp truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác; cổng HDMI chuẩn 2.0 truyền tải hình ảnh đạt chất lượng 4K và âm thanh đạt chuẩn quốc tế.

Đầu thu FPT TV 4K FX6 của FPT đem lại giao diện thông minh , dễ sử dụng cho người dùng , đem lại cảm giác sang trọng và thuận tiện chưa từng có

giao diện truyền hình FPT Play

Đầu thu truyền hình FPT TV 4K FX6 cung cấp cho khách hàng đăng ký dịch vụ combo của FPT như :

  1. Gói combo Supper 30
  2. Gói combo Supper 80
  3. Gói combo Supper 150

Với miễn phí Box đầu tiên và box thứ 2 chỉ từ 550.000 vnđ /box kèm ưu đãi miễn phí tối đa 10m dây mạng LAN cao cấp đầu tiên.

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ truyền hình FPT Play để được trải nghiệm thiết bị công nghệ tiên tiến với nội dung hấp dẫn chưa từng có do FPT Telecom cung cấp.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ số 094 77 95 777 là có thể được tư vấn miễn phí và thời gian lắp đặt truyền hình siêu tốc độ.

Tham khảo chính sách khuyến mại dịch vụ trên toàn quốc :

Miền Bắc Miền Trung Miền Nam

Thảo luận

094 77 95 777