Thứ Ba , Tháng Năm 21 2024

Game thủ thì nên đăng ký gói cước cáp quang nào của FPT ?

Hỏi : Tôi thường xuyên chơi game , chơi game vừa là niềm vui vừa là công việc của tôi do vậy , tôi cần một đường truyền mạnh , phù hợp để có thể chơi game một cách mượt mà . Vậy , các bạn cho hỏi tôi nên lắp gói cước nào của FPT để đáp ứng được như cầu.

Trả lời :

Theo thống kê vừa công bố tháng 1-2024 của tổ chức We Are Social, Việt Nam có 78,44 triệu người dùng internet. Trong đó, 37,9% người dùng cho biết lên mạng để chơi game. Game cũng là một trong những loại hình website hoặc app được người dùng Việt truy cập nhiều nhất với tỉ lệ 37,1%.

Để đáp ứng nhu cầu chơi game cuả Game thủ , FPT Telecom ra mắt gói cước F-Game để phục vụ nhóm khách hàng này.Điểm đáng chú ý của gói cước này là băng thông không giới hạn chỉ phụ thuộc tốc độ vào thiết bị sử dụng , và được tích hợp công nghệ Wifi 6. Cụ thể, tốc độ truyền tải băng thông từ 600Mbps, gấp 4 lần tốc độ Wi-Fi 5 thông thường. Độ trễ trung bình giảm xuống 50% giúp đem đến kết nối mượt mà trên nhiều thiết bị.

Bên cạnh đó, tính năng UltraFast với giải pháp ứng dụng công nghệ dữ liệu lớn (big data) và trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tối ưu chất lượng đường truyền Internet, mang tới trải nghiệm gaming tuyệt vời cho game thủ và đồng đội. Đặc biệt, tính năng này được tự động tích hợp vào gói cước Internet FPT, người dùng không cần thêm bất kỳ thao tác cài đặt nào để sử dụng.

Việc đẩy mạnh phát triển hạ tầng, dịch vụ Internet đã cho thấy những nỗ lực của FPT Telecom trong hành trình mang đến trải nghiệm khác biệt đối với game thủ. Điều này cũng thể hiện rõ trong chiến lược phát triển của FPT Telecom suốt 26 năm với kim chỉ nam “Lấy khách hàng làm trọng tâm”.

Gói cước F-Game tốc độ cao với tốc độ 1Gbps với công nghệ nổi bật về dịch vụ ,kết nối như :

  • F-game – gói cước Internet được FPT Telecom nghiên cứu và phát triển, ứng dụng công nghệ Ultra Fast -> sử dụng công nghệ Big Data & AI để liên tục tối ưu chất lượng đường truyền – chơi game, xem phim, khỏi lo giật lag
  • Đường truyền Wifi 6 tốc độ cao không giới hạn
  • Giảm tỷ lệ rớt gói tới 4 lần (packet loss), giảm độ trễ tới 16ms khi chơi game đối kháng
  • Với hơn 50 tựa game hấp dẫn kết nối toàn cầu được tối ưu ( Fifa Online 4M, Valorant, Call of Duty: Modern Warfare 2…)
Ultra Fast FPT là một tính năng mới được tích hợp trực tiếp vào các gói cước Internet FPT thuộc quyền sở hữu và phát triển của FPT Telecom. Gói cước được cho ra mắt với mục đích giải quyết các nhu cầu như trễ mạng, giật lag, ping cao của mọi game thủ Việt Nam nói riêng và game thủ trên khắp thế giới nói chung.

Gói cước F-Game 1Gbps

Dịch vụ cáp quang F-Game
Băng thông trong nước 1 Gbps/150Mbps
Cước khuyến mại (đồng/tháng) – huyện HN&HCM 275.000 đ
Cước khuyến mại (đồng/tháng) – quận HN&HCM 300.000 đ
Cước khuyến mại (đồng/tháng) – tỉnh 235.000 đ
Phí lắp đặt ban đầu 299.000 vnđ
Trả trước 6 tháng Tặng 01 tháng cước sử dụng miễn phí
Trả trước 12 tháng Tặng 02 tháng cước sử dụng miễn phí
Đăng ký lắp mạng FPT tại Hà Nội & Hồ Chí Minh sẽ được trang bị ngay Modem Wifi thế hệ thứ 6 với công nghệ hiện đại ,tốc độ thu phát sóng siêu nhanh

»WiFi 6 là gì ? ưu điểm Wifi 6

Tham khảo thêm các gói cước internet và truyền hình khác:

1.Gói cước cáp quang gia đình

2.Gói cước cáp quang kèm truyền hình FPT Play

Gói cước F-Game

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi !

Thảo luận

094 77 95 777