Thứ Năm , Tháng Tư 25 2024

Lắp mạng FPT cho sinh viên , khuyến mại cực sốc 2022

Các bạn sinh viên đang có nhu cầu lắp mạng FPT để phục vụ nhu cầu học tập và giải trí thì với thủ tục hết sức đơn giản và thuận tiện như hiện nay , các bạn sinh viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giá cước và hỗ trợ lắp đặt dịch vụ một cách nhanh chóng.

Thủ tục lắp mạng FPT cho sinh viên vô cùng đơn giản , chỉ cần có thẻ căn cước hoặc CMND là có thể đăng ký dễ dàng tại khu xóm trọ , nhà thuê , chung cư …

Khuyến mại đặc biệt dành cho các bạn sinh viên khi lắp mạng FPT:

  1. Miễn phí Modem Wifi băng tần kép 4 cổng
  2. Miễn phí từ 1 – 2 tháng sử dụng miễn phí khi trả trước
  3. Có gói cước addon truyền hình FPT Play trên gói internet , các bạn có thể dễ dàng xem truyền hình thể thao qua điện thoại , máy tính bảng , máy tính để bàn ( desktop .. )

Lắp mạng FPT - red

Tham khảo bảo giá lắp mạng FPT cho sinh viên :

A.Gói cước chỉ riêng internet cáp quang

Bảng giá đã bao gồm thuế VAT

Tên gói cước Băng thông Giá tiền
Super 100 100 Mbps 245.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Thiết bị kèm dịch vụ : Modem Wifi 4 cổng

Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14;

Lưu ý :

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 660.000 VND trong 24 tháng; miễn đặt cọc nếu trả trước 6 tháng trở lên. Doanh nghiệp có HĐ thuê nhà dài hạn không phải đặt cọc.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

A.Gói cước internet cáp quang và truyền hình FPT Play

Bảng giá đã bao gồm thuế VAT

Gói cước này bao gồm dịch vụ truyền hình FPT Play có thể xem trên điện thoại , máy tính bảng , ti vi thông minh ( smart tv )

Tên gói cước Băng thông Giá tiền
Super 80 80 Mbps 240.000
Super 100 100 Mbps 285.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Đặc biệt : Gói cước Super 80 & gói cước Super 100 giá cước trên bao gồm Addon dịch vụ truyền hình FPT Play gói cước MAXcó thể xem trên ti vi thông minh ( smart tv ) hoặc máy tính bảng , điện thoại di động … tối đa 3 thiết bị -> với cài đặt ứng dụng FPT Play ( link tải FPT Play hệ điều hành Android & hệ điều hành ios – iphone )

Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14 .

Lưu ý :

-Bảng giá trên là gói combo internet & truyền hình FPT Play gói cước MAX

-Gói cước MAX có thể xem tối đa 3 thiết bị

-Thiết bị đi kèm dịch vụ bao gồm : Modem Wifi 4 cổng AC1000V2 + Đầu thu 4K FX6

giao diện truyền hình FPT Play

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet cho gia đình vui lòng liên hệ số điện thoại :  094 77 95 777 để được tư vấn chính xác và hỗ trợ làm hợp đồng dịch vụ hoàn toàn miễn phí 100%

Câu hỏi thường gặp của sinh viên khi lắp mạng FPT

Câu 1: Em là sinh viên đang học trường ĐH Bách Khoa, ở trong ký túc xá. Em muốn lắp mạng FPT cho sinh viên thì liên hệ đăng ký lắp đặt ở đâu ?

=> Trả lời: Hiện tại FPT Telecom đã các cung cấp các hạ tầng cáp quang FPT có hộp đặt trong ký túc xá của bạn. Liên hệ tư vấn lắp đặt Tổng Đài FPT: 094 77 95 777 để được tư vấn đăng ký wifi tại nhà.

Câu 2: Em thuê nhà ở trọ, muốn lắp đặt trả cước sau từng tháng khi đăng ký có bị mất phí lắp đặt không ? thiết bị Modem Wifi có được tặng không?

=> Trả lời: Khi bạn trả trước 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí lắp đặt và trang bị Modem Wifi băng tần kép 4 cổng hiện đại , cấu hình cao phục vụ cho khoảng 8 thiết bị sử dụng tốt

Câu 3: Em đang dùng mạng cáp quang của FPT rồi, nhưng e muốn chia sẻ wifi sang phòng bên cạnh để giảm tiền cước háng tháng đi có được không ?

=> Trả lời: Bạn có thể chia sẻ wifi sang phòng bên cạnh , nhưng chúng tôi khuyên bạn mua thêm bộ phát wifi để giảm tải bộ phát wifi chính hoặc nâng cấp lên gói cước cao hơn để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Câu 4 : Bọn em là sinh viên chỉ có điện , thoại hay laptop và máy tính , em muốn xem thể thao bóng đá thì xem ở đâu?

=> Trả lời : Bạn có thể tải ứng dụng FPT Play và đăng ký gói cước dịch vụ truyền hình FPT Play dưới dạng ưu đãi combo FPT hoặc có thể đăng ký độc lập gói cước truyền hình FPT Play với giá chỉ từ 66.000 vnđ/tháng ( tối đa 3 thiết cùng sử dụng đối với gói cước MAX và 5 thiết bị đối với gói cước VIP) là có thể dễ dàng xem các kênh thể thao bóng đá bản quyền trên truyền hình FPT 

Tham khảo chính sách khuyến mại dịch vụ trên toàn quốc :

Miền Bắc Miền Trung Miền Nam

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi !

One comment

  1. Tôi lắp ở Hồ Tùng Mậu , mạng nhanh và xem được cả truyền hình trên điện thoại

Thảo luận

094 77 95 777