Thứ Năm , Tháng Tư 25 2024

Hướng dẫn làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ FPT

Hỏi : Hiện tôi đang xây nhà , tôi đang muốn hỏi thủ tục tạm ngưng để tạm thời ngưng dịch vụ để chờ hoàn thiện sửa nhà xong tôi mới lắp lại . Vậy tôi phải làm thủ tục thế nào ? tôi có thể tạm ngưng dịch vụ mạng FPT của tôi tối đa bao lâu ? tôi có mất thêm chi phí không ?

Trả lời :

Hướng dẫn làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ FPT

Quý khách hoàn toàn có thể tạm ngưng sử dụng dịch vụ trong thời gian là 60 ngày, trong thời gian này không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào , thủ tục tạm ngưng cũng đơn như sau :

Quý khách mang theo Modem wifi, chứng minh thư nhân dân / thẻ căn cước / hộ chiếu ( chính chủ hợp đồng ) và hơp đồng lắp đặt mạng FPT lên quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục tạm ngưng. Tại thời điểm tạm ngưng quý khách cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như sau :

  1. Các thiết bị hoạt động bình thường, không lỗi
  2. Hợp đồng Internet còn thời hạn
  3. Chứng minh thư và các giấy tờ cần thiết khớp với hợp đồng lắp mạng

Khi quý khách tạm ngưng sử dụng dịch vụ, FPT Telecom sẽ giữ lại thiết bị ( modem wifi ) khi khách hàng khôi phục dịch vụ FPT sẽ có nhân viên kỹ thuật đến kết nối, lắp đặt lại dịch vụ tới quý khách.

Thủ tục tạm ngưng dịch vụ FPT

Xem thêm :

»Hướng dẫn thủ tục chuyển địa điểm dịch vụ mạng FPT

»Hướng dẫn làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ FPT

»Hướng dẫn đổi tên hợp đồng dịch vụ FPT

Ngoài dịch vụ lắp mạng FPT còn có các dịch vụ gia tăng như : Lắp camera FPT , truyền hình FPT Play siêu nét , siêu thông minh . Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thêm các dịch vụ như trên vui lòng liên hệ : 094 77 95 777 để được tư vấn lắp đặt miễn phí.

Tham khảo chính sách khuyến mại dịch vụ trên toàn quốc :

Miền Bắc Miền Trung Miền Nam

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi

Thảo luận

094 77 95 777