Thứ Năm , Tháng Tư 25 2024

Lắp mạng FPT cho chung cư mini , giải pháp Wifi 6 giá rẻ

Ngoài các gói cước internet cáp quang dành cho gia đình phổ biến mà FPT cung cấp tới khách hàng là cá nhân , hộ gia đình . FPT Telecom còn cung cấp các gói cước cáp quang tốc độ cao lên tới 800Mbps cung cấp cho các chung cư mini kèm theo giải pháp Wifi 6 vô cùng ưu việt.

Với việc đăng ký gói cước Wifi tốc độ cao cho chung cư mi ni ,quý khách hàng sẽ được trang bị 02 thiết bị Modem Wifi 6 cấu hình cao : AX1800AZ và AX1800GZ với hiệu năng cao , có khả năng kết nối đồng thời hơn 70 thiết bị và vùng phủ Wifi rộng.

Gói cước lắp mạng FPT cho chung cư mini ,giải pháp Wifi giá rẻ của FPT được triển khai đại trà tại Hà Nội , Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc với thời gian lắp đặt nhanh chóng , chỉ từ 24h-48h sau khi ký hợp đồng điện tử . Hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 60 phút ( có mặt tại nhà khách hàng ) , 24/7 qua tổng đài hỗ trợ kỹ thuật.

BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC LẮP MẠNG FPT CHO CHUNG CƯ MINI

Bảng giá đã bao gồm thuế VAT

Gói cước LUX Băng thông Giá tiền cước hàng tháng
LUX-500 500 Mbps 800.000 đ / tháng
LUX-800 800 Mbps 1.000.000 đ / tháng

Phí lắp đặt ban đầu :

  • Trả trước 6 tháng : 900.000 đ
  • Trả trước 12 tháng : 600.000 đ

( Khách hàng chỉ phải đóng 1 lần duy nhất khi bắt đầu lắp đặt , các tháng còn lại không phải đóng )

Ưu đã đặc biệt dành cho khách hàng trả trước:

  • Trả trước 6 tháng : tặng 01 tháng sử dụng miễn phí
  • Trả trước 12 tháng : tặng 02 tháng sử dụng miễn phí
Trang bị đồng thời 02 thiết bị Modem Wifi AX1800AZ & AX1800GZ thế hệ Wifi 6 mới nhất -> giúp khách hàng dễ dàng truy cập mạng Wifi không dây một cách tiện lợi và nhanh chóng

»Mở rộng mạng Wifi trong nhà bằng Wifi Mesh

Một số lưu ý khi sử dụng mạng internet tại khu chung cư mini

Chung cư mini

-Do mạng cục bộ LAN kết nối giữa các máy tính và các phòng phải được chuyển đổi và tách tín hiệu qua thiết bị gọi là ” bộ chia ” Swicht .Do vậy nên hạn chế di chuyển thiết bị một cách liên tục và không thống nhất khiến gây ra tình trạng lỏng đầu mạng tại Swicht dẫn tới không ổn định đường truyền.

-Thông thường Modem Wifi được sử dụng khu vực đông người sẽ quá tải nên lắp thêm nhiều bộ phát wifi tại các khu vực khác nhau nhằm tăng mức độ phủ sóng cũng như đảm bảo được khả năng truy cập ( Modem FPT thông thường đáp ứng cho 8 máy tính và Modem Wifi 6 sử dụng tối đa 70 thiết bị truy cập một lúc ) và không bị giới hạn người sử dụng bằng cách mua thêm các Wifi Mesh .

Quý khách có nhu cầu lắp mạng FPT cho chung cư mini xin vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại có trên website hoặc đăng ký trực tuyến để được hỗ trợ lắp đặt.

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi !

One comment

  1. Nếu dùng thiết bị không dây toàn bộ thì đúng là mua luôn gói này tôi thấy wifi phủ gần hết mà ti vi bắt sóng bên ngoài vào xem bình thường luôn , tốc độ có khi còn hơn cả dây

Thảo luận

094 77 95 777